Danh Mục Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng 1
090.123.66.88
Bán hàng 2
0913.502.405
MẠNG XÃ HỘI
Thống kê truy cập
Xe đạp tập thể dục tại nhà giá rẻXe đạp tập thể dục chính hãng giá rẻMáy chạy bộ điện chính hãng cao cấp giá rẻXe đạp tập phục hồi chức năng có ghế tựa lưng cho người già
Quảng cáo
qc1qcphai
Tin tức sự kiện

Những hoạt động thể thao tốt nhất cho sự phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì

Những hoạt động thể thao tốt nhất cho sự phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì
Tập luyện thể thao là chìa khóa để có một sức khỏe tốt và đặc biệt hơn ở tuổi dậy thì các hoạt động về thể chất có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển chiều cao. Nếu bạn không siêng năng tập thể dục thể thao trong giai đoạn này thì chính bạn đã tự đánh mất một cơ hội ngàn vàng giúp tăng trưởng chiều cao. Hãy cùng Thể Thao Quang Dũng tìm hiểu các môn thể thao tốt nhất cho sự phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì nhé.

Tập luyện thể thao là chìa khóa để có sức khỏe tốt và đặc biệt hơn ở tuổi dậy thì các hoạt động về thể chất có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển chiều cao. Nếu bạn không siêng năng tập thể dục thể thao trong giai đoạn này thì chính bạn đã tự đánh mất một cơ hội ngàn vàng giúp tăng trưởng chiều cao. Hãy cùng Thể Thao Quang Dũng tìm hiểu các môn thể thao tốt nhất cho sự phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì nhé.

 
Bơi lội 


Bơi lội là môn thể thao  giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất cho người đang dậy thì. Bơi lội vừa giúp giải tỏa cái nóng oi bức mùa hè vừa giúp cơ thể sản sinh ra một lượng lớn hormone tăng trưởng nên chiều cao sẽ càng phát triển tốt. Khi bơi đòi hỏi có sự kết hợp nhịp nhàng giữa nhiều bộ phận như tay, chân, bụng và cổ. Các động tác đạp, đá chân liên tục về phía sau và sải cánh tay dài về phía trước khi bơi sẽ có tác dụng kéo dài cột sống và một số bộ phận khác của cơ thể, hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

 

 

Bơi lội có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

 

Để bảo vệ mắt, tai, tóc khi bơi, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm kính bơi view giá rẻ, kính bơi phoenix giá rẻ, mũ bơi view, mũ bơi phoenix, nút tai speedo, ..:

Kính bơi view cao cấp giá rẻ

- Mũ bơi cao cấp giá rẻ

- Nút tai giá rẻ

- Quần áo bơi

 

Bóng rổ


Sau bơi lội thì có lẽ bóng rổ là một trong những cách tăng chiều cao nhanh nhất. Đây là sự lựa chọn chính xác mà trẻ đang trong giai đoạn dậy thì nên luyện tập thường xuyên. Khi chơi bóng rổ, bạn phải bật nhảy thường xuyên để thực hiện các động tác tranh bóng, ném bóng, úp bóng vào rổ do đó cả cơ thể sẽ phải vươn dài ra, xương cột sống được kéo giãn. Do vậy, những động tác trong bóng rổ đều thúc đẩy chiều cao phát triển.

 

Bóng rổ là một trong những môn thể thao giúp tăng trưởng chiều cao tốt

 

Các bạn có thể thao khảo các trang thiết bị, dụng cụ để chơi bóng rổ dưới đây nhé:

- Quả bóng rổ cao cấp Ngôi Sao Việt ProStar, GeruStar, Cima, Mitre, Động lực,..

- Vành bóng rổ bền đẹp

 

Đu xà

 

Đu xà đã được khoa học chứng minh là một trong những hoạt động thể thao giúp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì hiệu quả. Các bài tập đu xà có tác động tới thể hình, giúp giãn cơ xương, kéo dài cột sống từ đó nâng cao chiều cao của người tập. Việc tập xà dễ hơn trong tưởng tượng rất nhiều, trẻ trong giai đoạn dậy thì chỉ cần đu lên xà, giữ nguyên vị trí và thả lỏng toàn thân. Chúng ta có thể sử dụng xà đơn treo tường, xà đơn đa năng, xà đơn gắn cửa, xà xếp, xà kép,.. có rất nhiều trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ tập luyện đu xà. 

Các sản phầm thể thao cho môn đu xà các bạn có thể tham khảo:

- Xà đơn treo tường, xà đơn đa năng, xà đơn xếp, xà kép, .. giá rẻ chất lượng tốt

- Xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa

   

Đạp xe đạp tập thể dục
 

Đạp xe là bài tập đơn giản nhưng lại mang nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nhất là sự phát triển chiều cao của cả nam và nữ trong độ tuổi dậy thì. Bạn nên tập luyện đạp xe hằng ngày vào mỗi sáng và tối trong 30 phút. Khi đạp xe, các khớp xương chân và cơ phần chân được kích thích liên tục giúp chúng giãn ra và phát triển chiều cao.

Nếu có thời gian bạn có thể sắm xe đạp và đạp xe bên ngoài, tuy nhiên nếu không có thời gian thì bạn có thể mua các sản phẩm xe đạp tập thể dục cố định tại nhà. Các sản phẩm xe đạp tập thể dục cho gia đình phổ biến:

- Xe đạp tập thể dục tại nhà, xe đạp tập thể dục cố định 

- Xe đạp tập phục hồi chức năng, xe đạp tập phục hồi sau tai biến

 

Xe đạp tập thể dục là lựa chọn tuyệt vời cho những người không có thời gian ra ngoài

  

Giai đoạn dậy thì chỉ có một, và là giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất trong suốt quá trình trưởng thành của mỗi người. Do đó, bên cạnh việc có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý các bạn đang trong giai đoạn dậy thì cần siêng năng tập luyện các hoạt động thể thao trên đây như là các cách để có sự phát triển tốt nhất về chiều cao nhé.

 

 

Đối tác
the-thao-dong-lucBIDVBóng rổ GeruStarCau long YonexThể thao chính hãng Mitre
Quang Dũng Sport trên Lazada
Quang Dũng Sport trên Shopee
 
 
Designed by Ping24h
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang